4 lưu ý khi thiết kế profile chuyên nghiệp

Bạn đã từng gặp một số trường hợp như này trong kinh doanh chưa: Khi muốn thuyết trình về công ty trước các khách hàng tiềm năng nhưng khi xem Profile họ không biết bạn là ai; Khi gặp khách hàng nhưng quên đi mẫu profile của chính mình… lí do cũng đa phần là do mẫu thiết kế của bạn quá khó hiểu, khó nhớ, không gây được ấn tượng. Đây không hẳn là vấn đề nhỏ đối với doanh nghiệp. Bài viết sau đay sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm để có được mẫu Profile chuyên nghiệp và ấn tượng nhất.

thieet-ke-profile-3

Tham khảo:

Những mẫu thiết kế profile ấn tượng

Thiết kế profile chuyên nghiệp

Những lưu ý khi thiết kế profile công ty

Chuẩn bị tài liệu

Tất cả các mẫu profile để ấn trượng và chuyên nghiệp thì đòi hỏi bạn cần có sự chuẩn bị những gì?

Thứ nhất: nội dung bạn muốn trình bày, cái bạn muốn khách hàng thấy và biết về công ty, thứ hai là hình ảnh để minh họa cho những nội dung trên và cuối cùng là những số liệu để minh chứng liên quan. Và một việc quan trọng nữa là bạn phải biết sắp xếp sao cho chúng được hợp lí và dễ nhìn nhất.

Nhấn mạnh những điều quan trọng

Một thiết kế profile công ty không phải là một bài luận. Bạn không cần phải viết dài dòng và phức tạp. Chỉ cần đánh dấu những phần quan trọng. Và sử dụng những bộ phận một cách khôn ngoan để tạo ấn tượng tốt về đối tác hoặc khách hàng của bạn.

thieet-ke-profile-1

Khi bạn đề cập đến năng lực của công ty bạn, bạn đang đặt mình ở vị thế của những người khác. Hãy nhớ rằng, bạn không phải là người duy nhất đưa ra sản phẩm và dịch vụ của bạn. Trong một thế giới khi mà hầu như bất cứ ai cũng có thể bắt đầu công việc kinh doanh, thì đối thủ cạnh tranh của bạn ở khắp mọi nơi. Bạn cần phải tạo một ấn tượng tốt và lâu dài.

Dùng hình ảnh thay vì văn bản

Một hình ảnh đẹp, ấn tượng, gây chú ý được với khách hàng gấp nhiều lần so với một câu nói khó hiểu cũng như quá daì dòng. Chính vì thế mà bạn nên đầu tư kĩ vào những hình ành này. Và lưu ý là bạn nên có sự thống nhất và hài hòa với toàn bộ cuốn catalogue

Truyền tải nội dung thuyết phục

Trong một thành công của profile thì bạn sẽ kiểm soát được bố cục trình bày nhưng bạn không thể kiểm soát đươc khách hàng có nhớ đến hay không hoặc nhớ được bao nhiêu trong đó. Profile sẽ trình bày tất cả những gì bạn muốn trình bày, những thứ tốt đẹp của công ty nhưng liệu nó có đáng tin cậy hay không?

thieet-ke-profile-2

Một điều quan tâm là khách hàng có thể đó là lần đầu tiên họ gặp nên ấn tượng đầu tiên và sự thuyết phục rất là quan trọng. Đặc biệt là nếu bạn là một công ty vừa và nhỏ và chưa có nhiều thương hiệu trên thị trường. Với một hồ sơ công ty, nó tạo ra nhiều ấn tượng cho doanh nghiệp.

Trên là một số lưu ý quan trọng khi bạn chọn để có một thiết kế profile ấn tượng và chuyên nghiệp nhất. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: làm hồ sơ năng lực   thiết kế catalogue online, thiết kế brochure giá rẻ, báo giá thiết kế profile

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *