Đơn vị thiết kế profile uy tín tại Tp HCM

Bạn đang cần thiết kế profile? Bạn muốn tìm một đơn vị thiết kế uy tín với mức giá phải chăng? Brasol chính là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

thiet-ke-profile-1

Vì sao phải thiết kế profile?

Vì sao phải thiết kế profile?

Profile chính là một trong những công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp có thể giới thiệu những thông tin nổi bật của công ty đến các đối tác, khách hàng. Đây là tài liệu quan trọng, đôi khi quyết định đến sự thành công của quá trình dự thầu, kêu gọi đầu tư, hợp tác kinh tế. Một cuốn profile với thiết kế bắt mắt, hình ảnh đẹp, bố cục nhất quán sẽ tạo được ấn tượng mạnh cho các đối tác và khách hàng của bạn.

Các doanh nghiệp hoàn toàn có thể tự thiết kế profile đẹp cho mình. Tuy nhiên để đảm bảo sự chuyên nghiệp, hiệu quả tốt nhất bạn nên tìm đến những đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế.

Tại đây sẽ có đội ngũ chuyên gia tư vấn, nhân viên thiết kế, biên tập viên giàu kinh nghiệm giúp bạn sở hữu một ấn phẩm profile hoàn hảo từ nội dung cho đến bố cục, hình ảnh, chất lượng in.

thiet-ke-profile-2

Đơn vị thiết kế profile uy tín tại Tp HCM

Đơn vị thiết kế profile uy tín tại Tp HCM

Brasol là một trong những đơn vị thiết kế profile uy tín tại Tp HCM. Nội dung dịch vụ mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

    • Phân tích: Từ yêu cầu khách hàng cung cấp, tiến hành phân tích những yếu tố về năng lực của doanh nghiệp, đối tượng khách hàng mục tiêu, đối thủ cạnh tranh… Xác định thế mạnh, giá trị cốt lõi và định hướng kinh doanh để từ đó đưa ra bố cục phù hợp.
    • Chụp ảnh: Thông thường khách hàng sẽ chuẩn bị sẵn hình ảnh và thông tin để cung cấp cho đơn vị thiết kế. Tuy nhiên trong một số trường hợp nếu bạn vẫn chưa có hình hoặc hình ảnh không đảm bảo yêu cầu, Brasol sẽ cung cấp dịch vụ chụp ảnh. Đội ngũ nhân viên thiết kế và sản xuất sẽ dựa vào ý tưởng nội dung để đưa ra kịch bản chụp hình sao cho đồng nhất. Hình ảnh sau khi chụp được chỉnh sửa để tăng tính thẩm mỹ.
    • Biên soạn nội dung: Đội ngũ biên tập viên sẽ chọn lọc ra những thông tin cần thiết, sau đó tiến hành lập dàn ý và biên soạn nội dung.
    • Thiết kế layout: Thiết kế layout, sắp xếp lại những nội dung hình ảnh đã chuẩn bị. Hoàn thành bản thiết kế profile
  • In ấn: Sau khi bản thiết kế đã được khách hàng duyệt qua. Brasol sẽ tiến hành in ấn với chất liệu giấy và mực in tốt nhất. Đảm bảo ấn phẩm sau khi in rõ nét, màu sắc tươi sáng, sang trọng.

thiet-ke-profile-3

Thiết kế profile chuyên nghiệp

Bên cạnh chất lượng dịch vụ, khi thiết kế profile tại Brasol, khách hàng còn tiết kiệm chi phí nhờ mức giá dịch vụ cực kì cạnh tranh. Liên hệ để được tư vấn ngay hôm nay tại hotline: 028 6293 8689

Xem thêm: thiết kế profile chuyên nghiệp, logo dep, thiết kế bộ nhận diện thương hiệu, bao bì sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *