Gói dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp bao gồm những gì?

Một đơn vị thiết kế profile chuyên nghiệp thường cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ từ thiết kế, chụp hình, biên tập nội dung và in ấn, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí.

Khi kinh doanh bất kì ngành nghề hay sản phẩm nào, doanh nghiệp nếu muốn tiếp cận được thị trường phải cần đến những công cụ và tài liệu marketing. Profile hay hồ sơ năng lực công ty chính là công cụ như vậy, đây được xem như một nhân viên bán hàng giỏi giúp bạn có thể giới thiệu cho khách hàng những thông tin về công ty và thuyết phục họ mua hàng.

thiet-ke-pro-file-chuyen-nghiep-1

Profile là ấn phẩm quảng cáo quan trọng của doanh nghiệp

Đặc biệt đối với những doanh nghiệp trong lĩnh vực logistics, cơ khí, xây dựng, thiết kế nội thất… thì một bộ profile để chào thầu là điều không thể thiếu.

Profile – công cụ bán hàng đắc lực của doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp của bạn đã sở hữu những sản phẩm và dịch vụ chất lượng thì điều bạn cần quan tâm là làm sao để truyền tải những thông điệp, giá trị đó cho khách hàng và đối tác biết. Đã đến lúc bạn nên có một mẫu thiết kế profile chuyên nghiệp thể hiện được tầm vóc của công ty, và giúp khách hàng cảm nhận được đúng năng lực của doanh nghiệp.

Một mẫu thiết kế profile cần được đầu tư đúng mức về nội dung và hình ảnh để mang lại hiệu quả tối đa. Profile phải đáp ứng được những tiêu chí quan trọng về định hướng nội dung như tạo ra một câu chuyện logic, thu hút, thiết kế bố cục màu sắc hài hòa, hình ảnh chất lượng và sắc nét…

Lý do bạn cần phải đầu tư thiết kế một profile chuyên nghiệp?

  • Giúp tiếp cận được khách hàng, tăng lợi thế cạnh tranh, tăng khả năng trúng thầu
  • Thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty, được khách hàng đánh giá cao
  • Giới thiệu các thông tin về công ty, nâng tầm đẳng cấp thương hiệu
  • Đóng vai trò như một nhân viên bán hàng

Tóm lại, việc đầu tư thiết kế profile là khoản đầu tư hiệu quả và xứng đáng mà doanh nghiệp nên cân nhắc, chú trọng.

thiet-ke-pro-file-chuyen-nghiep-2

Doanh nghiệp nên đầu tư xứng đáng cho việc thiết kế profile

Gói dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp bao gồm những gì?

Tầm quan trọng của việc thiết kế profile đã rõ, vậy trong một dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp sẽ bao gồm những gì? Chúng ta cùng tham khảo thông qua dịch vụ thiết kế trọn gói của Brasol:

Nghiên cứu và phân tích: Khi tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng, đội ngũ thiết kế tiến hành phân tích các yếu tố về giá trị cốt lõi cũng như định hướng của doanh nghiệp để đưa ra ý tưởng thiết kế phù hợp.

Chụp ảnh: Đối với những doanh nghiệp chưa có sẵn hình ảnh, Brasol sẽ tiến hành hỗ trợ chụp và chỉnh sửa ảnh. Để đảm bảo tính thống nhất giữa nội dung và hình ảnh, đội ngũ thiết kế sẽ lên kịch bản chụp hình, trực tiếp tới chụp và chỉnh sửa cho ra bộ ảnh chuyên nghiệp, hoàn hảo nhất.

thiet-ke-pro-file-chuyen-nghiep-3

Thiết kế profile chuyên nghiệp

Biên soạn nội dung: Dựa vào những thông tin khách hàng cung cấp cùng với dàn bài đã biên soạn, tiến hành biên tập nội dung hoàn chỉnh với câu từ ngắn gọn, đủ ý, làm nổi bật được những giá trị khác biệt của doanh nghiệp so với các đối thủ cạnh tranh.

Thiết kế: Thiết kế layout, bố cục, sắp xếp lại hình ảnh và nội dung đã chuẩn bị sao cho khoa học và thẩm mỹ.

In ấn: Tiến hành in ấn bằng chất liệu mực và giấy chất lượng, đảm bảo cho ra thành phẩm sắc nét, sang trọng và chuyên nghiệp.

Xem thêm: thiết kế bao bì chuyên nghiệp, mẫu hồ sơ năng lực công ty, thiết kế catalogue đẹp, thiết kế brochure đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *