Tại sao nên chọn thiết kế profile công ty

Profile là khái niệm khá quen thuộc đối với nhiều công ty, doanh nghiệp trên thị trường khác nhau. Nó được sử dụng như một tài liệu tiếp thị trực tiếp, mang lại hiệu quả cao được nhiều người sử dụng. Nếu bạn đang thắc mắc mọi thông tin về profile thì hãy tham khảo bài viết này nhé!

thiet-ke-profile-1

Trước tiên chúng ta cùng nhau tìm hiểu lại profile là gì?

->> Tham khảo Báo giá chi phí thiết kế profile

Profile là gì?

Profile là một dạng tư liệu ngăn gọn nhưng đầy ấn tượng và hiệu quả về thông tin doanh nghiệp, công ty của bạn. Thường được thiết kế với dạng một cuốn sách nhỏ từ 16 đến 32 trang, trong đó bao gồm các nội dung cơ bản như giới thiệu công ty, lĩnh vực hoạt động, kinh nghiệm, sản phẩm/dịch vụ… giúp khách hang hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của bạn.

Dùng Profile khi nào?

Profile được nhiều công ty sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau, trong đó phổ biến nhất vẫn là:

  • Giới thiệu công ty trước đối tác, khách hàng tiềm năng: Một bộ tài liệu bán hàng chuyên nghiệp bao giờ cũng kèm theo một cuốn profile giới thiệu về doanh nghiệp bạn. Với profile công ty, bạn có thể gửi kèm sales kit, gửi qua email, thực hiện bài thuyết trình trước khách hàng …
  • Tham gia thầu một dự án:Đây là một cách đặc biệt hiệu quả khi bạn muốn đấu thầu một dự án lớn. Lí do bạn bị thầu là gì? Nếu đó là vì một hồ sơ dự thầu chưa đủ tiêu chuẩn thì đây chính là một giải pháp cho bạn. Để tham gia một sân chơi lớn hơn, bạn cần có hình ảnh chuyên nghiệp hơn hoặc ít nhất đáp ứng tiêu chuẩn của ngành hàng.
  • Tài liệu bán hàng: Điều khách hang quan tâm khi tìm đến công ty bạn đó chính là họ nhận được gì và công ty bạn có thế cung cấp nó hay không? Hya đơn giản họ muốn tham khảo để tiếp cận hơn với công ty. Không thể tốn quá nhiều thời gian để trả lời lại nhiều lần những câu hỏi như “công ty bạn làm về lĩnh vực gì? ở đâu? Thành lập từ năm nào? Có bao nhiêu nhân sự? … Nếu đúng là có, cuốn profile có thể giúp bạn trả lời hay và hấp dẫn hơn trong những lần sau.

thiet-ke-profile-3

  • Tạo nên sự chuyên nghiệp: Đây đặc biệt hiệu quả trong những doanh nghiệp mới thành lập, giúp doanh nghiệp có được hình ảnh chuyên nghiệp hơn và “quy mô” của các công ty lớn trong ngành.
  • Thay thế cho việc truy cập vào website để đọc thông tin:Không phải lúc nào khách hàng cũng truy cập website để đọc thông tin về bạn. Vả lại khách hàng sẽ nản chí với một website tràn ngập thông tin và hình ảnh mà không thể tìm thấy ngay những thông tin mình cần. Mặt khác, website không hề có tác dụng khi mà khách hàng của bạn không kết nối với internet.
  • Giúp khách hàng của bạn có thể tham khảo thông tin bất cứ lúc nào, khi nào: Khách hàng có thể tham khảo tài liệu của bạn trong buổi giới thiệu chào hàng, khi duyệt hồ sơ thầu, khi xem xét các đối tác tiềm năng… bất cứ ở đâu, bất cứ khi nào.

Lợi ích gì khi chọn thiết kế profile

Nâng cao giá trị thương hiệu

Như đã đề cập ở trên thì profile được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Một số công ty vẫn chưa nhận ra sự quan tọng của profile mà chỉ tin vào những thông tin cung cấp trên các trang thông tin đại chúng khá rõ ràng.

Dễ dàng trao đổi

Hỗ trợ cung cấp các thông tin cần thiết của công ty mà khách hàng có thể nắm bắt, tìm hiểu một cách kĩ lưỡng nhanh chóng

Đem lại cái nhìn chuyên nghiệp của công ty với đối tác, khách hàng và các nhà đầu tư

thiet-ke-profile-2

Thông tin cung cấp rõ ràng – Tạo sự tin tưởng

Quảng bá hình ảnh công ty từ những thành tích thu được, dịch vụ chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng

Dễ dàng cung cấp cho đối tác, khách hàng khi họ thắc mắc về công ty

Để có thêm thông tin chi tiết thì truy cập: Dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp Brasol

Hoặc truy cập trang chủ https://brasol.vn để tham khảo thêm nhiều dịch vụ khác

Đọc thêm: thiết kế logo công ty    nhận dạng thương hiệu   thiết kế bao bì sản phẩm đẹp    thiết kế hồ sơ năng lực công ty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *