thiết kế profile Aravina Coffee

Aravina Coffee  (CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN GRACIA)

Mã số Thuế: 0312007307

Địa chỉ: 49 ĐỖ THỊ TÂM, P: TÂN QUÝ, Q: TÂN PHÚ, TPHCM, VN

Giới thiệu công ty:

Aravina là một thương hiệu cà phê mới tại Việt Nam được đầu tư rất công phu về nhận diện thương hiệu. Brasol đã cùng với các thành viên trong ban lãnh đạo của Aravina Cà Phê sáng tạo tên thương hiệu, đăng kí bảo hộ nhãn hiệu cho tới việc thiết kế toàn bộ hệ thống nhận diện thương hiệu cho nhãn hàng này. Hy vọng với sự đầu tư kỹ lưỡng và bài bản, cùng với một hệ thống nhận diện tốt, Aravina Cà Phê sẽ trở thành một trong những thương hiệu cà phê mạnh không chỉ tại Việt Nam.

Phương thức thanh toán:

1. MUA TRỰC TUYẾN:

Khi đặt mua trực tuyến, Quý Khách sẽ được hưởng ưu đãi giảm 2% trên tổng đơn hàng.

Click vào nút “xem chi tiết” ở bên phải để xem thêm thông tin về sản phẩm cà phê và dạng quà biếu. Click vào nút “Mua” để thêm sản phẩm vào giỏ hàng của bạn. Click nút “Tiếp Tục Mua” để xem và mua thêm các sản phẩm khác. Click nút “Thanh toán” để hoàn tất việc mua hàng.

ð  Quý Khách có thể mua với tài khoản (đăng ký tài khoản để không phải nhập các dữ liệu như số điện thoai, địa chỉ giao hàng….lại mỗi khi trở lại website mua hàng online) với nút “Đăng Nhập.”

ð  Quý Khách có thể mua hàng nhanh, không cần đăng nhập tài khoản với nút “Mua Nhanh”

Click nút “Thanh Toán” để hoàn tất đơn hàng. Đơn hàng được gửi thành công khi trên màn hình có thông báo số mã đơn hàng (Order ID).

HÌNH THỨC THANH TOÁN:

ð  Tiền mặt: Chỉ áp dụng tại các địa chỉ giao hàng trong khu vực TPHCM. Riêng với đơn hàng có giá trị lớn hơn 20 triệu, Quý Khách vui lòng thanh toán 50% qua chuyển khoản hoặc trực tiếp tại cửa hàng Aravina. 50% còn lại sẽ được thanh toán khi Quý Khách nhận hàng.

ð  Chuyển khoản: Áp dụng cho các địa chỉ giao hàng ngoài khu vực TPHCM. Quý Khách có thể thanh toán 50% bằng chuyển khoản khi đặt hàng, và sau đó thanh toán 50% còn lại bằng tiền mặt khi Quý Khách nhận hàng. Tuy nhiên, số tiền 50% còn lại sẽ phải tính thêm phí thu hộ là 1.5%.

ð  Trực tiếp tại cửa hàng: Quý Khách có thể thanh toán tiền mặt trực tiếp tại cửa hàng Aravina ở địa chỉ 137 Trường Chinh, P.12, Q. Tân Bình

 PHƯƠNG THỨC GIAO HÀNG:

ð  Trong khu vực TPHCM: hàng sẽ được giao từ 12-24 tiếng kể từ khi Quý Khách hoàn tất đơn đặt hàng online

ð  Ngoài khu vực TPHCM: có các gói giao hàng như sau (sẽ có nhân viên lien hệ với Quý Khách ngay sau khi Quý khách đặt hàng online hoàn tất để báo cước vận chuyển & thời gian giao hàng):

  • Chuyển phát nhanh: Ở các khu vực trung tâm các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Huế thì thời gian giao hàng là 24-48 tiếng. Ở khu vực ngoài trung tâm, thời gian giao hàng là 2-5 ngày tùy thuộc vào độ xa với trung tâm. Nếu Quý Khách ở thôn, buôn, thị trấn, thị xã và muốn nhận hàng nhanh thì có thể yêu cầu nhận hàng tại trung tâm thành phố (tỉnh) nơi Quý Khách cư ngụ.
  • Chuyển phát thường: Ở các khu vực trung tâm các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Huế thì thời gian giao hàng là 3-5 ngày. Ở khu vực ngoài trung tâm, thời gian giao hàng là 5-7 ngày.
  • Chuyển phát tiết kiệm: Giá cước thấp, tuy nhiên thời gian giao hàng là 7-10 ngày.
thiet ke profile Aravina Coffee
thiet ke profile Aravina Coffee
thiet ke profile Aravina Coffee
thiet ke profile Aravina Coffee
thiet ke profile Aravina Coffee
thiet ke profile Aravina Coffee
thiet ke profile Aravina Coffee
thiet ke profile Aravina Coffee
thiet ke profile Aravina Coffee
thiet ke profile Aravina Coffee
thiet ke profile Aravina Coffee
thiet ke profile Aravina Coffee

Đọc thêm: thiết kế bao bì tại tphcm   thiết kế hồ sơ năng lực tại bình dương   thiết kế catalogue tại tphcm   thiết kế brochure tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *