Thiết kế Profile cá nhân đẹp mắt và ấn tượng với doanh nghiệp

Profile cá nhân của công ty phải là tài liệu được thiết kế đẹp mắt và ấn tượng bởi đây là một thông tin giới thiệu về công ty dành cho khách hàng. Thông qua mẫu thiết kế profile của công ty, hoặc mẫu thiết kế profile cá nhân khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp và tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty bạn một cách khái quát nhất.

Mẫu thiết kế profile công ty cũng giới thiệu được những công việc đã làm của doanh nghiệp như các công trình, các dự án, đồng thời giới thiệu được những khách hàng đã có của công ty.

Mẫu Profile công ty TNHH thương mại dịch vụ Mỹ Thành
Mẫu Profile công ty TNHH thương mại dịch vụ Mỹ Thành

Nói cách khách Profile hay còn gọi là hồ sơ năng lực các nhân, là cách thể hiện ngắn gọn, xúc tích về năng lực và khả năng của cá nhân đối với công việc và yêu cầu của nhà tuyển dụng. Chính vì thế mà profile là thứ không thể thiếu đối với doanh nghiệp mà còn là các đối tượng khác như học sinh, sinh viên mới ra trường và những người đang có nhu cầu tìm việc làm. Nó là yếu tố đầu tiên cần thiết để nhà tuyển dụng thấy được sự chuyên nghiệp và năng lực của bạn.Vậy làm thế nào để thiết kế profile cá nhân ngắn gọn, xúc tích mà ấn tượng có thể hạ gục được mọi nhà tuyển dụng. Vai trò quan trọng của thiết kế profile trong việc xây dựng thương hiệu cũng như chứng minh được năng lực của doanh nghiệp trước khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top mẫu thiết kế profile cá nhân sáng tạo, cá tính cho các bạn tham khảo nhé.

Thiết kế profile cá nhân đơn giản là một ấn phẩm quảng cáo của chính cả nhân đó hay những công ty, doanh nghiệp. Thiết kế profile dùng để tự giới thiệu những thông tin cơ bản về doanh nghiệp, về ngành nghề kinh doanh, năng lực, và sản phẩm/ dịch vụ được thiết kế profile phù hợp với đối tượng người đọc riêng. Thiết kế profile cá nhân có lợi ích là làm cho thương hiệu của bạn, doanh nghiệp của bạn có vẻ quan trọng hơn trong mắt khách hàng thêm ấn tượng hơn, chuyên nghiệp hơn. Trình bày chi tiết hơn, có giá trị tham khảo hơn khi khách hàng xem xét để mô tả về thương hiệu theo chủ ý của doanh nghiệp và là ấn phẩm nhỏ gọn tiện để khách hàng mang theo khi cần.

Mẫu thiết kế Profile ấn tượng mà công ty chúng tôi tạo ra
Mẫu thiết kế Profile ấn tượng mà công ty chúng tôi tạo ra

Tại sao phải có mẫu thiết kế profile giới thiệu

Không phải lúc nào khách hàng cũng có nhu cầu tiếp nhận thông tin của Công ty bạn, quyển mẫu thiết kế profile là một tài liệu có giá trị lưu giữ, lưu chuyển, khách hàng có thể tìm hiểu Công ty bạn mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

Một mẫu thiết kế profile được cho là thành công sẽ bao gồm những điểm sau:

– mẫu thiết kế profile thể hiện được đặc trưng của công ty thông qua một câu chuyện xuyên suốt.
– Hình ảnh chân thực, gây ấn tượng. Ngoài ra, hình ảnh đẹp sẽ làm tăng thiện cảm hơn với người xem.
– Lời văn (copy) súc tích, đầy đủ thông tin.
– Bố cục trình bày hợp lý.
– In ấn thành phẩm đẹp mắt.

Thiết kế profile cá nhân ấn tượng và đẹp mắt như thế nào?

Thường một quyển nên ngắn gọn súc tích thường thiết kế khoảng 16 – 20 trang đủ để truyền tải đủ nội dung một cách khái quát về Công ty nhưng không sơ sài. Các chuyên gia của Thiên Mỹ sẽ tư vấn và giúp bạn chọn lọc hình ảnh, viết nội dung và trình bày mẫu thiết kế profile một cách ấn tượng, chuyên nghiệp.

Mẫu profile ấn tượng và đẹp mắt
Mẫu profile ấn tượng và đẹp mắt

>>Xem thêm: cách xây dựng thương hiệu cho sản phẩm mới

Nếu bạn là một sinh viên mới ra trường và đang tìm kiếm một công việc về thiết kế đồ họa, công việc đầu tiên bạn cần phải làm là tạo ra một portfile bản giới thiệu cá nhân.  “Một hình ảnh đáng giá bằng ngàn lời nói” và không có gì tốt hơn là có một portfolio xin tạo cho bạn như một thương hiệu.
Sau đây là một số mẫu Profile cho các bạn tham khảo.

Mẫu profile Alexarts
Mẫu profile Alexarts
Profile cá nhân Greydient
Profile cá nhân Greydient
Form Troopers
Form Troopers
Digital Mash
Digital Mash
Joe Nyaggah
Joe Nyaggah
Những thiết kế profile cá nhân cực đẹp
Jeff Sarmiento
Serial Cut
Serial Cut
Alastaire Allday
Alastaire Allday
M1 Design
M1 Design
Dreamer Lines
Dreamer Lines
Taufiq Ridha
Taufiq Ridha
Hello Monday
Hello Monday

Trên đây là những mẫu thiết kế được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp. Nếu quý khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến số Hotline 0975 939 939 hoặc truy cập vào đây.

Đọc thêm: thiết kế logo giá rẻ   bộ nhận diện thương hiệu mẫu   công ty thiết kế bao bì   cách làm hồ sơ năng lực

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *