Thiết kế profile công ty anh ngữ VMG

ANH NGỮ VIỆT MỸ – VMG – Bất kỳ ngành nghề nào hợp pháp trong xã hội cũng tạo ra giá trị cho con người và đều đáng được xã hội ghi nhận. Trong đó, cá nhân tôi luôn nhận thức sâu sắc rằng Giáo dục là cái nôi và cái gốc của mọi ngành nghề.

Trong quá trình xã hội hóa giáo dục hiện nay tại Việt Nam, giáo dục, nhìn nhận một cách thẳng thắn, cũng là một nghề kinh doanh dịch vụ đặc biệt, mà ở đó sản phẩm là những chương trình và dịch vụ đào tạo, khách hàng là những học viên, người tham gia cung cấp sản phẩm và dịch vụ là quý thấy cô giáo và đội ngũ cán bộ quản lý. Tuy nhiên, tôi rất ý thức rõ kinh doanh giáo dục sẽ rất khác với những ngành nghề khác vì những đặc điểm riêng của nghề này mà đặc biệt nhất là kết quả của chuỗi cung ứng dịch vụ đào tạo là hình thành những con người có nhân cách, có tri thức nhằm mang lại giá trị cao cho bản thân và cho xã hội.

Ý thức được điều đó, tôi luôn muốn và yêu cầu toàn thể cán bộ nhân viên VMG phải Làm Thật & giáo viên phải Dạy Thật, học viên phải Học Thật để đạt được mục tiêu là Chất Lượng Thật. Phương châm này, tinh thần này luôn được thể hiện, duy trì và lan tỏa trong hệ thống trường của Việt Mỹ.

Thay cho lời kết, tôi xin phép được gửi đến các bạn đọc giả, phụ huynh, học viên và toàn thể đội ngũ cán bộ nhân viên và giáo viên lời chúc sức khỏe và biết ơn sâu sắc đã đồng hành cùng Việt Mỹ trong suốt 10 năm qua.

Thiết kế profile công ty VMG

Thiết kế profile công ty VMG

Thiết kế profile công ty VMG

Thiết kế profile công ty VMG

Thiết kế profile công ty VMG

Thiết kế profile công ty VMG

Thiết kế profile công ty VMG

Xem thêm: nhận diện thương hiệu, thiết kế bao bì sản phẩm, thiết kế hồ sơ năng lực, thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *