Thiết kế profile gồm những bước gì?

Bên cạnh giá cả, chất lượng thì quy trình thiết kế profile cũng là một trong những vấn đề mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Một quy trình thiết kế chuẩn thường sẽ bao gồm các bước sau đây:

Nghiên cứu và phân tích

Đầu tiên các nhân viên tư vấn sẽ có một cuộc gặp gỡ trao đổi cụ thể để tìm hiểu rõ hơn những thông tin về doanh nghiệp, khách hàng mục tiêu, thị trường tiềm năng, các đối thủ cạnh tranh… Từ đó đưa ra định hướng phương án thiết kế cơ bản, tư vấn cho khách hàng phong cách thiết kế phù hợp.

thiet-ke-profile-1

Cần nghiên cứu và phân tích trước khi thiết kế profile

Biên tập nội dung

Dựa trên những thông tin cơ bản mà doanh nghiệp cung cấp, đội ngũ biên tập viên sẽ tiến hành sáng tạo nội dung chuyên nghiệp, tạo điểm nhấn, góp phần thu hút được sự chú ý từ người đọc, nâng cao uy tín doanh nghiệp và thúc đẩy họ đi đến quyết định mua hàng.

Thiết kế bìa profile

Dựa trên định hướng đã thống nhất, đội ngũ thiết kế sẽ triển khai phương án bìa phù hợp. Một số đơn vị  sẽ thiết kế 2 hoặc nhiều phương án để khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn. Nếu không ưng ý với những thiết kế này khách hàng hoàn toàn có thể yêu cầu chỉnh sửa hoặc gửi thêm mẫu.

Màu sắc và bố cục của trang bìa cũng sẽ là phong cách chủ đạo để triển khai thiết kế các trang còn lại của profile

Thiết kế layout

Sau khi đã chọn được phương án thiết kế trang bìa, đơn vị thiết kế sẽ tiến hành lên layout cho toàn bộ cuốn profile với phong cách nhất quán, hài hòa, tạo điểm nhấn khách để doanh nghiệp nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.

thiet-ke-profile-2

Thiết kế profile với layout đồng nhất

Hoàn thiện in ấn và bàn giao

Sau khi profile được khách hàng duyệt qua, chúng tôi sẽ bàn giao file thiết kế. Ngoài ra những đơn vị thiết kế cũng thường cung cấp dịch vụ in ấn đi kèm, do đó để đảm chất lượng thành phẩm cao nhất, bạn có thể đặt in luôn tại đây.

Xem thêm: mẫu hồ sơ năng lực, công ty thiết kế catalogue, công ty thiết kế brochure, thiết kế profile công ty chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *