Thiết kế profile hết bao nhiêu tiền?

Profile công ty là tài liệu cung cấp thông tin giới thiệu về doanh nghiệp cho khách hàng và đối tác có thể dễ dàng tìm hiểu. Thông qua đó, khách hàng của bạn sẽ biết được mức độ chuyên nghiệp, quy mô, lĩnh vực kinh doanh, nguồn lực của công ty… Một cuốn profile chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn về công ty.

noi-dung-co-ban-cua-profile-1

Một mẫu bìa profile do Brasol thiết kế

Thiết kế profile hết bao nhiêu tiền?

Giá thiết kế profile thông thường sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: số trang, kích thước, yêu cầu của khách hàng, thời gian thực hiện… Do đó khó mà đưa ra một mức giá chung cho dịch vụ này. Giá thiết kế có thể dao động từ 100.000  cho đến 500.000 VNĐ/ trang. Khi cần biết được mức giá chi tiết bạn có thể liên hệ hotline: 0975939939, sẽ có nhân viên tư vấn báo giá chính xác cho bạn.

Để nhận được mức giá tốt nhất, bạn nên chuẩn bị sẵn thông tin và hình ảnh chât lượng của công ty, tham khảo báo giá từ nhiều đơn vị khác nhau, xem qua các dự án mà đơn vị đã thực hiện…. Từ đó đưa ra được lựa chọn phù hợp.

noi-dung-co-ban-cua-profile-2

Giá cả là một trong những vấn đề được khách hàng quan tâm nhiều nhất khi lựa chọn dịch vụ thiết kế

 Quy trình thiết kế profile chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế profile chuyên nghiệp thông thường sẽ bao gồm các bước sau:

Bước 1 – Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng: Ở bước này bạn cần chuẩn bị và trình bày đầy đủ những yêu cầu của mình cho nhân viên tư vấn. Nên nói rõ những mong muốn của bạn, thông tin càng rõ ràng chi tiết càng tốt.

Bước 2 –  Biên tập nội dung: Bạn cần chuẩn bị sẵn những nội dung thông tin cơ bản mà bạn muốn đưa vào Profile. Đội ngũ biên tập viên sẽ chọn lọc, biên tập lại nội dung sao cho chỉnh chu, ngắn gọn mà vẫn đầy đủ thông tin.

Bước 3 – Thiết kế bìa profile: Thông thường các đơn vị sẽ thiết kế các phương án bìa của profile trước để gửi mẫu khách hàng duyệt. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng giữa các phương án, chọn cho mình một mẫu ưng ý và phản hồi lại cho bên thiết kế.

Bước 4 – Thiết kế layout cho profile: từ mẫu bìa profile đã thống nhất, tiến hành thiết kế layout với màu sắc và bố cục đồng nhất với bìa profile đã chọn.

Bước 5 – Hoàn thiện bản thiết kế: Hoàn thiện bản thiết kế một cách chỉnh chu rồi gửi file giao cho khách hàng. Khi nhận được file này, nếu không ưng ý bạn hoàn toàn có thể phản hồi để trao đổi, chỉnh sửa.

Bước 6 – In ấn: Mẫu profile sau khi được khách hàng đồng ý sẽ tiến hành in ấn, cho ra thành phẩm cuối cùng là những cuốn profile với chất lượng tốt nhất, màu in sắc nét.

noi-dung-co-ban-cua-profile-3

Mẫu thiết kế profile chuyên nghiệp của Brasol

Trên đây là mức giá cũng như quy trình thiết kế profile chuyên nghiệp. Tất nhiên, tuỳ thuộc vào từng yêu cầu cụ thể của khách hàng mà quy trình có thể thay đổi. Bạn cũng có thể yêu cầu thêm các dịch vụ đi kèm như chụp ảnh, dịch thuật nội dung, in ấn profile chất lượng cao…

Xem thêm: thiết kế logo online, bộ nhận dạng thương hiệu, thiết kế bao bì đẹp, hồ sơ năng lực mẫu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *