Thiết kế profile với công ty mới thành lập như thế nào?

Có được mẫu profile công ty ấn tượng sẽ giúp bạn nâng cao được giá trị thương hiệu đồng thời tạo ra một phương tiện mới bán hàng cực kì hiệu quả, đưa thông tin đến với khách hàng một cách nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn là một công ty mới thành lập thì sao? Bạn sẽ quyết định đưa những thông tin như thế nào vào trong profile?

thiet-ke-profile-cong-ty-an-tuong-1

Điều mà chúng ta biết được đó là một doanh nghiệp mới được thành lập thì không có gì quá nhiều để “khoe”. Chính vì thế, thay vì thiết kế profile với những thông tin tương đồng với một công ty đã thành lập lâu năm thì chúng ta nên có những ý tưởng mới mẻ hơn để có thể tạo ấn tượng được với khách hàng. Cùng nhau tham khảo bài viết sau đây nhé!

Viết về lí tưởng của bản thân

Chuyện thành lập một công ty không phải tự nhiên, ngày một ngày hai mà là cả một quá trình, trăn trở nhiều thời gian và chờ đợi một thời gian thích hợp.

“Nhiệt huyết” sẽ không ngừng đến khi ước mơ bạn được thực hiện một cách chuẩn chu. Bản thân mỗi người sẽ cháy hết vì đam mê và chính ngọn lửa đó sẽ đem đến một nguồ sức mạnh để có thể chinh phục được một người.

Vâng, bạn hãy trình bày lý tưởng của bản thân một cách chân thực nhất và đó sẽ yếu tố chinh phục khách hàng tuyệt vời nhất.

thiet-ke-profile-cong-ty-an-tuong-2

Đi sâu vào quy trình

Thay vì bạn phải suy nghĩ trình bày chúng với những gạch đầu dòng ngắn gọn thì hãy trình bày thật cho tiết về quy trình, chọn lọc, đánh giá… để khách hàng có thể dễ hiểu nhất. Chi tiết nhưng tránh rườm rà, bạn phải hiểu ở đây cần sự chi tiết quy trình chứ không đi lan man trình bày toàn bộ những thông tin mà bạn có. Bởi điều đó sẽ làm profile của bạn mất điêm nhanh chóng.

Khách hàng sẽ nhận được gì?

Điều mà rất nhiều công ty hay mắc phải đó chính là tập tủng vào công ty quá nhiều. Chúng ta hay “khoe mẽ” về những gì doanh nghiệp làm được mà quên đi điều mà khách hàng quan tâm.

Profile của một Srat-up thì nên nói lên được họ sẽ nhận được gì khi chọn công ty của bạn, nó sẽ là một điển nhấn nổi bật. Hạn chế đưa ra những cụm từ mà bất kì nơi đâu cũng gặp như: dịch vụ tốt, sản phẩm chất lượng… bởi nó sẽ gây ra sự nhàm chán cho khách hàng.

thiet-ke-profile-cong-ty-an-tuong-3

Thiết kế profile thật độc đáo

Và bước cuối cùng đó chính là chọn một công ty thiết kế profile thật xứng đáng cho thương hiệu của bạn.

Bạn nên chú ý với những hình ảnh doanh nghiệp bởi mắt nhìn mọi người lưu ưu tiên vào những thứ xinh đẹp. Thiết kế đẹp, trước tiên là hấp dẫn mắt nhìn, kế đó sẽ chứng minh cho tâm huyết và sự nghiêm túc của bạn. Tất cả những gì bạn đã kể, đã chứng minh đều trở nên đáng tin cậy hơn với một thiết kế profile chuyên nghiệp? Bạn cũng thấy thế mà, phải không?

Hi vọng qua những chia sẻ trên đã giúp được các bạn về việc thiết kế profile cho Startup.

Xem thêm: thiết kế brochure chuyên nghiệp, thiết kế profile công ty, thiết kế logo đẹp, thiết kế nhận diện thương hiệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *